ทำหมัน กับ ฝังเข็ม อันไหนดีกว่ากันคะ

ตอนนี้อายุ 22 ปี ค่ะ ตอนนี้กำลังท้องลูกคนที่2 ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะไม่ทราบว่า ควร ทำหมัน หรือฝังเข็มดีคะ ถ้าทำหมันอายุยังไม่ถึง25 คุณหมอจะทำให้มั้ยคะ มีกับสุขภาพเรามั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีลูก 2 คนหมอทำให้เลยค่ะ แต่ถ้าใจยังอยากมีต่อก็ฝังเข็มก่อนก็ได้ค่ะ คุมได้พอกัน แต่ฝังเข็มจะมีผลข้างเคียงขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนด้วยค่ะ