สอบถาม

สอบถามหน่อยคะ ท้อง5เดือน หมอยังไม่เคยชีดยากันบาดทะยักไห้. เคยชีดตั้งแต่ยุ ป.6 ตอนนี้อายุ 20 ปี ต้องชีดไหมคะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เท่าๆกันคะ ได้ฉีดปีหน้าคะ เพราะกันบาดทะยักมันอยู่ได้10ปี หมอเขานับให้ว่าต้องฉีดปีหน้าคะ อายุ21ท้องสองคะ