ผมขึ้นช้ามากทำไงดี โกนผมไฟตั้งแต่อายุ3เดือน ตอนนี้อายุ2ปี3เดือนแล้วยังไม่ยาวเลย

ยาวไม่ปิดหูเลย

ผมขึ้นช้ามากทำไงดี โกนผมไฟตั้งแต่อายุ3เดือน ตอนนี้อายุ2ปี3เดือนแล้วยังไม่ยาวเลย
1 ตอบกลับ

แม่ซื้อแชมพูอันชันของเด็กใช้ดูค่ะน่าจะได้ผลบ้าง