อยากมีลูกมากคะ

ตอนนี้อยากมีลูกมากเลยค่ะแต่ประจำเดือนมาสองครั้งต่อเดือนไม่มีรอบไข่ตกใครพอจะมีวิธีแนะนำบ้างคะช่วยแนะนำหน่อยถ้าเป็นไปได้อยากคุยกับหมอทางนี้โดยตรงแถวบ้านไม่มีคลินิกค่ะส่วนโรงบาลก็โลกโควิดระบาดเค้ายังไม่ให้เข้าตรวจ

2 ตอบกลับ

เคยลองทานยากระตุ้นไข่ตกดูมั๊ยคะ เค้าทานของ Ovinum เริ่มทานDay 2 ของการมี ปจด. ทาน 5 วัน มี พสพ ตั้งแต่ Day 12 วันเว้นวันถึง Day 22 (เพราะไม่รู้วันไข่ตก เนื่องจากไข่ไม่ตกเรื้อรัง) Day 30 ก็ตรวจเจอตั้งครรภ์เลยค่ะ ลองดูนะคะ

3y ago

ทาน Ovimun วันที่ 2 - 6 ของการมีประจำเดือนค่ะ ( 5 เม็ด ) นับวันที่มีประจำเดือนวันแรกคือ Day 1 พอถึง Day 12 ก็เริ่มทำภารกิจค่ะ

โหลด แอพFIoนี้มาใช้คะ ช่วยเราได้

3y ago

โหลดมาแล้วคะ เเต่ประจำมาเดือนละ2ครั้งไม่ขึ้นวันไข่ตก