อยากสอบถาม

อยากมีลูกมากคะ

1 ตอบกลับ

พ่อแม่ต้องเตรียมร่างกายให้พร้อมงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ ถ้ามีอะไรกันบอกคุณพ่ออย่าเสร็จค่ะ พอทำแล้วไม่ได้เสร็จนานๆน้ำจะหนืดข้นและติดง่ายค่ะ(ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ)

2y ago

มีโอกาสจ้า ถ้าไม่อยากรอเก้อก็ปล่อยทุกครั้งเลยค่ะ ต้องติดบ้างละสักครั้ง😁