หลังจากขูดมดลูก กี่เดือนจึงจะปล่อยมีน้องได้คะ

อยากมีลูกมากคะ มีแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ แท้ง หรือต้องยุติการตั้งครรภ์ แล้วต้องขูดมดลูกบ้างคะ ระยะเวลาที่เร็วที่สุดและปลอดภัย ที่สามารถปล่อยมีน้องได้คือหลังจากขูดมดลูกกี่เดือนกันคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้แท้งและขูดมดลูกไปต้นเดือนเมษายนค่ะ คุมกำเนิดเนิด3เดือนค่ะ พอปล่อยก็ติดเลยค่ะ ตอนนี้นี้ท้องได้15wแล้วค่ะ

5y ago

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ของเรายุติการตั้งครรภ์เหมือนกัน พักสี่เดือนเลยปล่อย. ได้เเต่ภาวะนาอย่าให้เป็นเหมือนเดิมคะ

5y ago

ตอนนี้พึ่นตรวจเจอจ้า หมอนัดดูอีกทีคะ

ไว้4-5เดือนค่อยปล่อยนะคะ​ พักมดลูกก่อนค่ะ

5y ago

มาแล้วค่ะ8w

3 เดือนค่ะ ตอนนี้ 33 วีคแล้วค่ะ