สอบถามหน่อยคะ

ประจำเดือนที่แล้วมาวันที่16เดือนนี้ยังไม่มาเลยคะพอซื้อที่ตรวจมาขึ้นขีดเดียว #อยากมีลูกมากคะ

2 ตอบกลับ

ใจเยงๆๆ จร้าคุณแม่ หมอบอกว่าห้ามเครียดนะคะ #นับวันไข่ตกควบคู่นะคะ เรากำลังจะวางแผนมีลูกเหมือนกันค่ะ อิอิ สู้ๆ ค่ะ

อย่าเครียดคะแม่ ปจด.จะเลื่อน รอดูอีก 1 สัปดาห์. ตรวจซ้ำอีกทีคะ