อยากมีลูก

อายุ40ขูดมดลูกเมื่อวันที่9ที่ผ่านมา อยากมีลูกมากคะ แต่กลัวจะแท้งซ้ำ ขอความเห็นคุณแม่อายุเยอะหน่อยคะ ว่าจะมีดีมั้ย เครียดมากคะ

3 ตอบกลับ

แนะนำว่าให้ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ หมอจะได้ตรวจเรื่องความพร้อมของร่างกายด้วย เรื่องแบบนี้มันแล้วแต่สุขภาพของคนจริงๆค่ะ คุณหมอคงเป็นคนเดียวที่ตอบได้

เราก็40พึ่งแท้งไปและขูด เราก็กำลังลุ้นท้องใหม่ ช่วงนี้ก็บำรุงร่างกายกินอาหารสำหรับทำให้ท้องง่ายออกกำลังกาย ให้มดลูกแข็งแรง สู้ๆ

5y ago

เยี่ยมจ้า สู้ มันต้องมีวันของเราบ้าง

ลองดูนะตั้งแต่เรากินของในรูปนีแทบทุกอย่างและเกือบทุกวันเราท้องง่ายมากขึ้น