ขอดูรอยยิ้มลูกหมูของแต่ล่ะบ้านหน่อยค่ะ

ตอนนี้หลงลูกหนักมาก น้องยิ้มเก่ง ไม่ค่อยชอบให้อุ้ม ชอบนั่งเล่น ชอบคุย เวลาล้อก็จะยิ้มตลอด หลังจากที่เครียดมา 1 เดือนเต็ม เพราะน้องตื่นมาก็จะร้องงอแง หิวก็ร้อง จะนอนก็ร้อง หลับก็ยาก ตื่นมาไม่เล่น ไม่ยิ้มร้องอย่างเดียว ทำเอาแม่เครียดเลย ตอนนี้ดีขึ้นมากเลยค่ะ ไม่งอแงเลย ถึงเวลากินก็กิน ถึงเวลานอนก็นอน ถึงเวลาเล่นก็เล่น ตอนนี้แม่หลงรักจนโงหัวไม่ขึ้นแล้วค่ะ ไดมอนด์ 2 เดือน 12วัน กับ นน. 7 โล

ขอดูรอยยิ้มลูกหมูของแต่ล่ะบ้านหน่อยค่ะ
102 ตอบกลับ

ลูกหมูบ้านนี้ แม่ก็หลงตั้งแต่เกิด จนปัจจุบัน 6เดือน21วัน ยิ่งนับวันยิ่งหลงมากขึ้น เพราะรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ความขี้อ้อน ของลูก

5y ago

ค่ะ

น้องเป็นช่วงกี่เดือนค่ะแม่เพราะตอนนี้ลูกสาวก้อเป็นอาการนี้เลยงอแงมากๆนอนกลางคืนยากมากลังจะหลับต้องร้องไห้งอแงก่อน

5y ago

ขอบคุนจ้า

มีเคล็ดลับยังไงให้ลูกเลี้ยงง่ายแบบนี้บ้างคะ ใกล้คลอดแล้วแอบกลัวลูกจะเลี้ยงยากจัง

5y ago

ช่วงเดือนแรกๆบ้านนี้ก็เลี้ยงยากค่ะ น้องจะตื่นมาร้องงอแงตลอดเลย ช่วงเดือนแรกน้องกำลังปรับตัวอยู่ น้องเลยงอแงหน่อย คุณแม่สู้ๆนะค่ะ

น้องแทนคุณครบ1เดือนพอดีเลยค่ะ บ้านนี้ก็หลงมากค่ะ ชอบอ้อน พอคุยได้คุยทั้งวันเลย🥰🥰

ลูกหมูบ้านนี้น้ำหนักตัวก็เริ่มเยอะแล้วจ้า ตอนนี้ 2 เดือน 5 วันจ้า 5.6 โลแล้วจ้า

5y ago

หลงลูกเหมือนกันใช่ไหมค่ะ

น้องอาย4เดือน11วันค่ะลูกดูเหมือนจะตัวเล็กกว่าเพื่อนๆค่ะแต่เเข็งแรงมากๆค่ะ

5y ago

ไม่เล็กหรอกค่ะ เค้าก็โตตามวัยเค้าแหล่ะแม่

2 เดือน 12 วันเหมือนกันค่ะ แต่รูปนี้ถ่ายตอนยังไม่สองเดือน ยิ้มเก่งมาก

น้องภูผา 2 เดือน 9 วัน เลี้ยงง่ายอารมณ์ดียิ้มเก่งกินแล้วก็นอนคร้าบป๋ม

ลูกเราก็เป็น ตอนนี้ 1เดือน 15 วันเมื่อไหร่จะหายงอแงเหมือนบ้านนี้คะ

5y ago

สู้ค่ะ

นี้จ้าลูกสาวเราน้องมีนแต่ก่อนขี้ออ้นเด่วนี้ยิ้มเก่งมากค่ะ