แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บาง

เราได้37wแล้วค่ะ นน. 87 โล ตั้งแต่ 33w นน. ได้74 โล หมอนัดเราตามปกติ หมอบอกว่า นน. ขึ้นเยอะไปนะคุนแม่ ระวังคลอดลูกลำบากนะค่ะ หมอบอกว่า1เดือน นน. จะต้องขึ้น2โล แต่กับเรา1เดือน ขึ้นไป12โล เท่ากับอาทิตย์ละ3โล เราก็เลยกลัวนิดๆที่หมอพูด ต้อนเราเริ่มตั้งครรภ์ นำ้หนักแค่ 58 โลเองค่ะ แม่บ้านไหน นน. ขึ้นเยอะแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำตาลแม่ปกติมั๊ยคะ​ ถ้าน้ำตาลแม่ปกติไม่เป็นเบาหวาน​ น้ำหนักน้องปกติ​ ก็ไม่น่ากังวลอะไรจ้า😊

ก่อนตั้งครรภ์90 ตอนตอน104 แต่เจ้าตัวน้อยแข็งแรงดีคะ