นน. ลูก

ลูกอายุได้2เดือน8วัน นน. เกือบ7โล นน.ลูกเยอะเกินไปมัยค่ะ

5 ตอบกลับ

ก็เกินเกณอยู่น่ะคะ แต่ถ้าน้องทานนมแม่ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ แต่ถ้านมชงแล้วน้ำหนักขึ้นเยอะแบบนี้ไม่ดีค่ะ

5y ago

คำแนะนำจากพยาบาลดูเมกซ์ค่ะ

2เดือน หนัก6.5คะ คุณหมอไม่ว่าอะไรนะคะ บอกลูกเรากินเก่งเฉยๆ

ลูกเรากินนมแม่2เดือนหนัก6-7โลเหมือนกันจ้า

ก็เยอะอยู่นะคะแม่ 😮

เยอะไปจ้า