ลูกแม่ๆบ้านไหนยิ้มเก่งกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือน 27 วัน ยิ้มเก่ง ชอบคุย เลี้ยงง่าย ไม่งอแง ถึงเวลากินก็กิน ถึงเวลานอนก็นอน น้องนอนง่ายมากค่ะ อุ้มไปนั่งเล่นสักพักหลับเฉยเลย แถวบ้านเด็กๆเยอะ น้องเลยอารมณ์ดี ยิ้มง่าย ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ บ้านนี้หลงลูกหนักมาก

ลูกแม่ๆบ้านไหนยิ้มเก่งกันบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

แค่เห็นรูปก็หลงแล้วค่า

น่ารักๆๆ