ท้องได้37w4วัน

ท้องได้37w4วันแล้วค่ะคุณแม่ทานไหนมีอาการบวมบ่างค่ะบ้านนี้เท้าบวมมากค่ะ

3 ตอบกลับ

37+4เท่ากันเลยค่ะ..แต่ไม่มีเท้าบวม.แต่มีปวดท้องเตือนตอน35wตอนนี้มีแค่อึดอัดเดินลำบากปวดหลังลงไปยันก้นกบ..

3y ago

หน้าจะเป็นที่คุณแม่น้ำหนักตัวเยอะค่ะเลยบวม

บวมค่ะ37w4ลูกดิ้นน้อยมาก

3mo ago

บ้านนี้บวมปกติ แต่ลุกดิ้นเก่งมากท้องแข็งก็บ่อยจนแม่คิดมากเลยค่ะ

ปกติค่ะ