ตอนนี้หนูท้องได้18+4วันค่ะ..แต่ก็ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นรึอะไรเลยค่ะ...แม่บ้านไหนดิ้นแล้วบางค่ะ

BeamBeamoo

3 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกอาจจะดิ้นช้าหน่อยคะ ปกติแล้วจะรุ้สึกประมาท18 สัปดาห์ขึ้นไปคะ

ยังไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้รู้สึกตอน20++เลย🥹

ปกตินะค้า อายุครรภ์ยังน้อยจ้า