ตอนนี้หนูท้องได้31 Wเเล้ว เเต่น้องนน.เเค่1400g. เองคร่...ทำยังไงคร่อยากให้น้องนน.ขึ้นอีกนิดหนึ่งคร่

21 ตอบกลับ

ตอนแม่ท้องได้ 30w น้องก็หนักแค่ 1300g.คะ หลังจากนั้น แม่ก็บำรุงเพิ่ม ไข่วันละ2ฟอง นม3แก้ว กล้วย2ลูก เนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ ไม่เน้นแป้ง คลอดตอน38+3 น้องหนัก 3200คะ แม่ไม่ทานของหวาน ขนมจุกจิก หรือ ชากาแฟนะคะ

6 อาหารเพิ่มน้ำหนักให้ทารกในครรภ์ กินทุกวัน เฮลตี้ครบทั้งคุณแม่ เนื้อสัตว์ ... อาหารทะเล ... ไข่ ... ผักใบเขียว ... ถั่วและธัญพืช ... นมหรือโยเกิร์ต

นมแพะทานกับข้าวไรบอรี่คะ กล้วย ไข่ นมเต้าหู้ นมอะไรก็ได้ เปลี่ยนกันทานน้องจะได้ไม่แพ้ หมอซาวด์ให้ก่อนคลอด3200 พอคลอด3510 คะ

เน้นไข่ค่ะบ้านนี้กินสาระพัดเมนูไข่เลยค่ะแต่ไม่ควรเกินวัน 4 ฟองนะเดี๋ยวลูกจะแพ้ได้ กินอย่างอื่นเน้นพวกโปรตีนเยอะๆ

บ้านนี้ตอน31วีค1600 แม่เบื่ออาหารกินข้าวไม่ตรงเวลากินวันละ2มื้อเองแต่กินเยอะ กินนมแอนมัมกินเอนฟาโกรแรกๆนมแพะ

ไข่นกกระทาเลยค่ะน้องน้ำหนักขึ้นดีมากกินเยอะๆไปเลยยังไงตอนนี้น้ำหนักก็ไม่มาลงที่เราแล้วค่ะ

เน้น ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ ค่ะแม่บ้านนี้กินแบบนี้ทุกวันตอนนี้ 32w 2d น้ำหนักน้องได้ 2475 กรัมค่ะ

นม กล้วย น้ำเต้าหู้ บ้านนี้กินทุกนม นมถั่วเหลือง นมวัว นมแพะ สลับกัน 33 w นน น้องพุ่งไป2800 เลยค่ะ 😂

กล้วย ไข่ น้ำเต้าหู้ แล้วก็พวกเนื้อสัตว์ค่ะ บ้านนี้30+5wแล้ว นน.น้องอยู่ที่1,864 ค่ะ

นม+ไข่ต้มเลยค่ะแม่น้ำหนักน้องเพิ่มแน่นอนแม่บ้านนี้ก็บำรุงประมาณนี้ค่ะ