ตอนนี้หนูท้องได้31 Wเเล้ว เเต่น้องนน.เเค่1400g. เองคร่...ทำยังไงคร่อยากให้น้องนน.ขึ้นอีกนิดหนึ่งคร่

21 ตอบกลับ

นม+ไข่ต้มเลยค่ะแม่น้ำหนักน้องเพิ่มแน่นอนแม่บ้านนี้ก็บำรุงประมาณนี้ค่ะ