ตอนนี้หนูท้องได้31 Wเเล้ว เเต่น้องนน.เเค่1400g. เองคร่...ทำยังไงคร่อยากให้น้องนน.ขึ้นอีกนิดหนึ่งคร่

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานน้ำเต้าหู้+ไข่ต้มทุกวันคะ นน ลงลูก มากกว่าแม่คะ

นม กล้วย ไข่ น้ำเต้าหู้ เบสิคเลยค่ะ น้ำหนักพุ่งปี๊ดดด

ไข่ นม กล้วย อกไก่ สเต็ก หมูกระทะ นมแพะก็ได้ วนไป

กินนม ไข่ กล้วย เยอะๆเลยค่ะ น้ำหนักน้องขึ้นดี

ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง นำ้เต้าหู้ กล้วยน้ำว้า

กินนมแอนมัม กินไข่และเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน

บ้านนี้ทานไข่ กล้วย แล้วก็นมค่ะส่วนมาก

กินโปรตีน นอนตะแคงซ้าย นั่งเอนหลัง

ไข่ นม กล้วย จัดไปทุกวันเลยจ้า

แม่ลองกินนมเเพะดูค่ะ