ไตรมาสที่3 เเล้ว นอนตะเเคงขวาได้ไหมคะ

คือเราพยายามนานตะเเคงซ้ายเเล้ว เเต่นอนได้แปปเดียว ตัวชา เเล้วเมื่อย เเต่พอนอนตะเเคงขวารู้สคกสบายมากๆ ขอคำเเนะนำหน่อยค่า 31 w #ท้องเเรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราถามคุณหมอที่เราฝากครรภ์ คุณหมอบอกว่า นอนตะแคงขวาได้ แต่ไม่แนะนำ คุณหมอแนะนำให้ตะแคงซ้ายจะดีกว่า ส่วนตัวเรา ถ้าเมื่อยก็พลิกแป๊บนึง แล้วกลับมาตะแคงซ้ายใหม่ค่ะ

นอนได้นะคะ แม่ก็นอนคะ เพราะตะแคงซ้ายแล้วปวดสะโพกคะ