พึ่งท้องเเรกค่ะ

หนูถูกเเม่ให้บังคับกินยาขับประจำเดือนค่ะ เเล้วหนูกินไปเเล้ว(ไม่เยอะค่ะ)เเค่1-2ช้อนค่ะ จะส่งผลอะไรกับเด้กที่อยู่ในท้องไหม๊คะ ตอนนี้หนูท้องได้7สัปดาห์ค่ะ ขอคำเเนะนำทีค่ะ

2 ตอบกลับ

เลี้ยงเองไหวมั้ย ลูกคลอดมาแล้วยังต้องพึ่งแม่อยู่มั้ย ถ้ายังต้องพึ่งแม่อยู่ก็ยุติตามที่แม่บอกค่ะ เพียงแต่ต้องให้แม่ทำให้ถูกต้องอย่าซื้อยามากินเอง เสี่ยงตกเลือดหรือเสี่ยงเด็กพิการได้

ถ้าไม่พร้อมที่จะท้องหรือเลี้ยงโทร.1663 ค่ะน้อง ถูกต้องตามกฏหมาย ตอนนี้เขาให้เอาออกแล้วไม่ต้องกินยาขับทำอะไรแปลก ๆ เองเสี่ยงตกเลือดเอา