ไอตลอด

ตอนนี้หนูท้องได้18วีคค่ะพอตกกลางคืนทีไรไอจนเยี่ยวออกมาเลยค่ะ ไอเกือบทุกคืน อันตรายต่อลขในท้องไมค่ะ หมอหัยยามากินหนุไม่กล้ากินเพราะท้องยุเลยกลัว

2 ตอบกลับ

ถ้าหาคุณ​หมอแล้วแจ้งว่าตั้งครรภ์​อยู่ คุณ​หมอจะเลือกยาที่ไม่เป็นอันตราย​ต่อเด้กในครรภ์นะคะ แต่ถ้าไปหาหมอแล้วไม่ได้แจ้งว่าท้อง ยานั้นอาจจะไม่เหมาะกับคนท้องค่ะ

หมอให้ยามากินแต่ไม่กล้ากิน ???