เป็นไข้หวัดหลายวันแล้วไม่หายสักที 😭

อยากสอบถามพี่ๆในนี้ค่ะ พอดีหนูเป็นไข้หวัดมาจะอาทิตย์นึงแล้ว ไอตลอด กินยาก็ยังไม่หาย มีผลต่อลูกในครรภ์ไหมคะ ครรภ์7สัปดาห์

1 ตอบกลับ

แม่มีภูมิดีหายไวก็จะดีกับลูกค่ะ ถ้าแม่กังวลมากลองปรึกษาหมอดูด้วยดีกว่ามั้ยคะ จะได้คลายกังวลได้มากขึ้น และจะได้รักษาอาการที่เป็นอยู่ด้วย

2y ago

ขอบคุณค่ะ