แม่ท้อง 18 week มีใครไอมากมั้ยคะ

ท้อง18 week ไอตลอด ไอแห้ง มีเสมหะ หน้าร้อนก้อไอ ไอตั้งแต่หน้าหนาว ยังไม่หาย สาเหตุอะไรคะ ทำไงถึงจะหาย อันตรายกับลูกมั้ยคะ ส่งผลคลอดก่อนกำหนดป่าวไอมากมดลูกบีบตัว ขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะหาหมอทั่วไปกินยาปลอดภัยสำหรับคนท้องก็ไม่หายไอ ไอแห้งทรมานมาก บางทีมีเสมหะ

2y ago

ใช่ค่ะ กินยาไอสำหรับคนท้องไม่หายค่ะ คุณหมอให้มาค่ะ

ปรึกษาหมอหรือยังคะแม่