ท้องแล้วขี้เกียจทำงาน

ตอนนี้สองเดือยแล้วคะ จะนอนอย่างเดียวมันเพลีย ไม่อยากกินข้าวไม่อยากไปทำงาน เป็นอาการปกติไหมค่ะ

23 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วง 2-3 เดือนแรก อ่อนเพลียมาก กินข้าวไม่ได้ ต้องกินอย่างอื่นแทน แต่ทนฝืนทำค่ะ เพื่อตัวเล็ก ปัจจุบัน 34+5 w แล้วค่ะ สบายๆ 😊✌️

ปกติจร้า แต่ต้องอย่าเครียดด้วย และยิ่งถ้าแพ้ท้องด้วยจะยิ่งไม่อยากทำไรเลยคะ

ปกติค่ะ มันรู้สึกเหนื่อยอ่อนเพรีย จนต้องได้ลาออกจากงานเลยค่ะ ทำไม่ไหว

ปกติค่ะ... แต่บ้านนี้ทำงานประจำทุกวัน กลับบ้านไป เหมือนคนร่างแหลก

ปรกติจ้า ช่วงท้องอ่อนๆแอบหลับที่ทำงานทุกวัน มันง่วงมากๆ

เหมือนกันเลยค่ะ​ ง่วงทั้งวันถึงแม้จะนอนเยอะแค่ไหนก็ตาม

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ไตรมาสแรกอยากอยู่บนที่นอนทั้งวัน😆

เป็นค่ะ ท้องแล้วขี้เกียจ อยากนอนอย่างเดียวเลย. 555

ปกติจ้า บ้านนี้ก็เป็นแลดูเป็นคนขี้เกียจไปเลย 🤣

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อยากนอนอย่างเดียว เเต่กินเก่ง