ตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้6วีคมีอาการเหน็บชาที่มือค่ะ เป็นอาการปกติไหมค่ะ แถมตอนนี้ยังมีอาการคันทั้งตัวด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่นมากจะชากันตอนไตรมาสท้ายๆนะคะ เป็นอาการของเลือดไหลเวียนไม่ดี และขาดวิตามินบางชนิดค่ะ แม่เป็นเร็วไปหน่อยจ้า ปรึกษาหมอนะคะ ส่วนคันทั้งตัว อาจมาจากแพ้ฮอร์โมนจ้า