ท้อง 8 เดือนกว่ามีอาการวิงเวียนศีรษะคลื่นไส้อาเจียน

ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีใกล้คลอดแล้วแต่มีอาการแบบนี้อยากถามแม่ๆบ้านอื่นมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ เป็นอาการปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษแนะนำไปหาหมอเช็คดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ