กลางวันนอนเเทบทั้งวันกลางคืนไม่ค่อยนอน เครียด

ตอนนี้ลูกได้ 2 อาทิตย์เเล้ว กลางวันนอนเเทบทั้งวันกลางคืนเเทบไม่นอนเรย อิแม่เหนื่อยมากคะ ลูกคนเเรกด้วยไม่รู้จะทำใจดี เอาตรงๆไม่ได้ตั้งใจมีนะคะ เเต่มีเเล้วก็ต้องดูเเลกันไป บางทีคิดน้อยใจ จะไปไหนก็ไม่ได้ไป ใช้ชีวิตเเบบเดิมก็ไม่ได้ จำกัดความรู้สึกแบบนี้ยังใงดีคะ

2 ตอบกลับ

ฝึกให้รู้กลางวันกลางคืนค่ะ บ้านนี้ตื่น 7 โมง นอน 3 ทุ่ม ไม่หลับไม่นอนเลย นอนแป๊บ ๆ เที่ยงคืนตื่น ตี 3 ตื่น ตี 5 ตื่น เราแทบไม่ได้นอน 3 เดือนแรกได้ฉี่แค่วันละครั้ง ท้อ เหนื่อย แต่ฝึกลูกทุกวัน เอาเข้านอนเป็นเวลา กินตามเวลา 4 เดือนก็รู้เวลานอนแล้ว สบายละทีนี้ ได้พักบ้าง ได้นอนนานขึ้นบ้าง

เปนเหมือนกันเลยค่ะตอนเช้าน้องจะนอนเยอะพอตกกลางคืนงอเเงไม่ยอมนอนให้อุ้มอย่างเดวบ้านนี้นอน6โมงเช้าตื่นเที่ยงเเล้วนอนอีกทีบ่าย2ตื่น4โมงมานอนอีกที1ทุ่มตื่น4ทุ่มเเล้วก็ไม่นอนอีกเลยค่ะจนถึงเช้า