ท้องแรกค่ะ 39 w เเล้ว

ตกขาวออกปล่อยมากมาเกือบ 2 อาทิตย์เเล้ว สีอย่างงี้ปกติมั้ยค่ะ

ท้องแรกค่ะ 39 w เเล้ว
10 ตอบกลับ

39 w เป็นเหมือนกันค่ะแม่ นอกนั้นก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันมากเยอะ บางวันมาน้อยตอนนี้ 37+2

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอส่งตรวจก็บอกปกติดีไม่มีอะไรค่ะ☺️

เป็นเหมือนกันค่ะเกือบ3อาทิตย์ ตอนนี้39+5 ยังไม่คลอดเลย😂

แม่แจ้งหมอที่ฝากท้องดูนะคะ คุณหมออาจให้ยามาสอดค่ะ

ตอนนี้37wก็เป็นเหมือนกันคะเริ่มเจ็บหน่วงๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่แสบไม่คันนะคะ 39w

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้32+3

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ตกขาวค่ะ