ยา

คือจิมิบวมข้างซ้ายข้างหนึ่งหมอให้ยามากินตอนนี้กิน2อาทิตย์เเล้ว เเต่ไม่ได้กินยาบำรุงครรภ์มาเป็น2อาทิตย์เเล้วจะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แจ้งคุณหมอแล้วชิมิว่าท้อง แสดงว่าคุณหมอจ่ายยาที่คนท้องทานได้ สบายใจได้คะแม่

5y ago

เเต่กินยาปฏิชีวนะมาเป็นอาทิตย์เเล้ว หยุดยาบำรุงครรภ์มานานจะเป็นอะไรมั้ยคะ