ประจำเดือนหลังคลอด

มีข้อสงสัยคะว่า.. หลังคลอดบุตร ประจำเดือนมาช้าหรือเร็็วแค่ไหน รบกวนแม่ๆหลังคลอดช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยน่ะค่ะ ส่วนตัวแม่เอง คลอดน้องได้8เดือนกว่าแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววจะมาเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ให้นมลูกอยู่ไหมถ้าให้อยู่ประจำเดือนจะมาช้าค่ะ