แม่ๆพาลูกขับรถเล่นตอนกี่เดือนกันคะ

ตอนนี้ลูกได้2เดือน20วันตอนนี้อยุ่บ้านสามีแล้วอยากจะพาลูกไปเล่นที่บ้านเราแต่เราไม่มีรถยนต์มีแต่รถมอเตอร์ไซค์แบบนี้เราจะพาลูกไปได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไปคนเดียวอันตรายค่ะ แต่ถ้าไปกับสามีได้อยู่แต่ต้องระวังเรื่องฝุ่นควันนะคะ สูกดมนานๆน้องอาจจะไอหายใจครืดคราดได้

1y ago

ขอบคุณค่ะ