วัคซีนลูกน้อย

วัคซีนเมื่อครบกำหนดลูกควรฉีดเลยหรือว่าท้าไม่ว่างแล้วเลยกำหนดไม่ควรนานกี่วันค่ะแม่ๆท่านไหนรู้บ้างค่ะ ตอนนี้ลูกได้2เดือน11วันแล้วยังไม่ได้ไปฉีดเลย

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ครบอายุ แต่ไม่ควรนานเกินไปนะคะ ยิ่งน้องเล็กๆแบบนี้ ภูมิเค้ายังไม่มี อาจไปติดเชื้ออะไรเข้าค่ะ แม่หาเวลาพาน้องไปเลยจ้า

5y ago

ถ้างั้นรออีก2-3วันก่อนก็ได้จ้า