มีแม่ๆบ้านไหน ลูกเป็นOver feeding มั้ยคะ

มีวิธีแก้มั้ยคะ น้องมีอาการงอแง บิดตัว จนร้องไห้ ไม่ยอมนอน ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้จะทำยังไง

1mo ago

เท่าที่ศึกษา ให้ลดปริมาณนมให้ลูกค่ะ และก็เรื่องของกิน

กี่เดือนคะ

2mo ago

แม่ปรับการทานใหม่คะ เลี้ยงอาหารที่ทำให้ท้องอืด ทานผัก ผลไม้ที่ช้วยให้สบายท้อง ลูกจะได้รับทุกอย่างที่แม่ทานผ่านทางน้ำนมคะผ่านทางน้ำนม