ลูกไม่ค่อยนอนกลางวัน ปกติไหมคะ

น้องตอนนี้อายุ 4 เดือน ไม่ค่อยนอนกลางวัน นอนแป๊ปเดียว ประมาณ 20-30 นาที ก็ตื่น นอนกลางวัน 2-3 รอบ แต่จะไปนอนกลางคืนมากกว่า นอนตั้งแต่ 1 ทุ่ม ถึง ตี 5- 6 โมงเช้า

1 ตอบกลับ

เราว่าเป็นเรื่องดีนะคะ กลางคืนนอนยาว