บ้านไหนน้องเริ่มนอนยาวตั้งแต่ 3 เดือน บ้างค้า

บ้านนี้น้องเริ่มนอนยาวเองตั้งแต่ 2 เดือนปลายๆ จนตอนนี้ 3 เดือนครึ่งแล้ว นอนตั้งแต่ 3 ทุ่ม ตื่น 8 โมงเช้า รวดเดียวเลย คุณหมอบอกว่าไม่ได้ผิดปกติอะไร เป็นธรรมชาติของเด็กเค้าเอง บ้านไหนเป็นบ้างค้า แชร์กันได้น้าา

บ้านไหนน้องเริ่มนอนยาวตั้งแต่ 3 เดือน บ้างค้า
9 ตอบกลับ

น้องนอนยาวคืออิจฉาแม่มากค่ะ บ้านนี้.. ก่อนหน้านี้ยังมีกลางคืน5-6ชั่วโมง พอเข้า6เดือนตื่นบ่อยตื่นถี่ถ้าแม่ไม่อยู่ด้วย

2mo ago

รอลุ้น 6 เดือนตามเลยคะ ☺️

บ้านนี้ 2.3 ขวบยังตื่นมาตีกับแม่ทุ้กกกคืน จะคาบเต้า แต่หมอสั่งให้เลิกมื้อดึกนางไม่ยอมจะกินนนน ตีกันฉ่ำ

2mo ago

รักมากค่ะ ทั้งหอมทั้งจุ๊บทั้งดม ไม่ได้กินก็ขอเปิดดูจับนอนก็ยังดี ปวดหัวมากแม่ นอนเปิดอกมา 2 ปีแล้วค่ะ 😂

บ้านนี้กำลังจะ2เดือนค่ะ กลางวันไม่ค่อยนอน นอนกลางคืนดีมากหลับยาวได้6-7ชม. แล้วแต่ว่าตื่นตอนไหน

บ้านนี้อายุ 3 เดือนนอนยาวเหมือนกันค่ะ 3 ทุ่มนอน ตื่นอีกที ตี 5 ครึ่ง เลี้ยงง่ายมากค่ะ

บ้านนี้ก็ 2 เดือนกว่าๆน้องตื่นกลางคืนประมาณ 2 รอบกำลังหัดให้น้องนอนยาวเหมือนกันค่ะ

2mo ago

เอาใจช่วยนะคะ นอนยาวได้เราสบายเลย

น้อง 2 เดือน น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ 4.5 กก. แม่คิดว่าลูกน้ำหนักน้อยคะ

เลี้ยงง่ายจังเลยค่ะคุณแม่ ขอทริคด่วนค่ะ🤣😻

บ้านนี่1เดือนจะเข้า2เดือนไม่นอนกลางวันเลยค่ะ

2mo ago

อีกซักนิด น่าจะกำลังปรับตัวน้าาา

โชคดีมากค่ะ บ้านนี้2ด10วันตื่นกนทุก2-3ชม.

2mo ago

อีกนิดนึงคะคุณแม่ เค้าจะปรับตัวได้แน่นอน