สอบถามว่าทำไมลูกไม่ทานข้าว

ตอนนี้ลูกอายุ1ปี6เดือน ทำไมน้องทานข้าวได้น้อยมาก กลัวน้องเป็นอะไรไปค่ะ เพราะน้องตัวเล็กลงค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามว่าทำไมลูกไม่ทานข้าว
2 ตอบกลับ

ลูกสาวก็เหมือนกันค่ะพอแม่ทำกับข้าวใส่ไข่ใส่ผักใส่ปลากิน5คำข้าวเหนียวใส่ตับกิน6คำแต่พอต้มข้าวใส่เกลือใส่ผักกินหมดถ้วยเลย555นี้ละม้างค่ะเขาถึงเรียกว่าชอบกินจริงๆลองดูน่ะค่ะแม่ให้กินผสมผสานกันไปค่ะ

3y ago

ต้องลองเปลี่ยนเมนู

น้องอาจจะเบื่อข้าว ลองเปลี่ยนเป็นเมนูเส้นบ้าง ซุปบ้างนะคะ

3y ago

ต้องลองเปลี่ยนบ้างแล้วค่ะ