ท้องประมาณ1เดือน มีเลือดออกมาจางๆ น้องจะเป็นไรไหมค่ะ

กังวลมากค่ะ ท้องแรกด้วย กลัวน้องเป็นอะไรไปค่ะ

ท้องประมาณ1เดือน มีเลือดออกมาจางๆ น้องจะเป็นไรไหมค่ะ
6 ตอบกลับ

รีบหาหมอนะคะ ท้องแรกเราก็เป็นแบบนี้ แต่น้องหลุดไป (อาการแท้งคุกคาม) รีบไปหาหมอ เค้าจะได้ฉีดยากันแท้ง กับให้ยามาทาน

1y ago

ขอบคุณค่ะ เมื่อวานมีเลือดวันนี้ไม่มีแล้วค่ะ รอไปตรวจพรุ่งนี้ค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะทางนี้ก็เป็นค่ะได้ยากันแท้งมากินค่ะไหลอยู่อาทิตย์นึงก็ไม่ไหลแล้วค่ะ

1y ago

มีค่ะ แต่ตอนนี้คุณแม่ต้องรีบพบหมอให้ไว้ที่สุดนะคะ

แท้งคุกคามค่ะแม่ แนะนำให้นอนเฉยๆอยู่นิ่งๆสักอาทิตย์ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ แต่วันนี้ไม่มีเลือดออกแล้วค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ หมอจะฉีดยากันแท้งและให้ยามาทานค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ??

ไปหาหมอนะคะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแต่วันนี้ไม่มีเลือดออกแล้วค่ะ

ไปหาหมอนะค่ะ เราเป็นแบบนี้ท้องลม

1y ago

ขอบคุณนะคะ