ตอนนี้ลูกอายุ1ปี26วันน้ำหนักแค่8โลเองน้ำน้อยมาก

ลูกคนแรกคะ

ตอนนี้ลูกอายุ1ปี26วันน้ำหนักแค่8โลเองน้ำน้อยมาก
2 ตอบกลับ

คิ้วเข้มมากจร้า ขอวินตามินเสริมกะหมอ บ้านนี้หมอให้มาน้องเกณฑ์ตัวเหลือง หรือหาซื้อตามร้านขายยาจร้า

บ้านนี้น้อยเหมือนกันค่ะ แต่น้องแข็งแรง ฉลาด แม่เลยไม่คิดอะไรค่ะ