ป้อนนมลูก ทุกๆ2ชั่วโมง

ตอนนี้ลูกอายุ 17 วันแล้ว กลางคืนชอบตื่นมากินนมทุกๆ2ชั่วโมง ฉะนั้นถ้ากลางวันปลุกมากินนมทุกๆ2ชั่วโมง ครั้งละ 2 ออน จะถี่ไปไหมครับ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้ 24 วันแล้วคะ น้องตื่นมากินทุก 2 ชั่วโมงเลยคะ ก่อนหน้านี้เราต้องปลุกน้องทุก 3 ชั่วโมงคะ