การทานข้าวกล้องงอกบดสำเร็จรูป

ตอนนี้ลูกสาวอายุ 6เดือนกว่า กำลังเริมทานอาหาร คุณแม่ให้ทานข้าวกล้องงอกบดสำเร็จรูปได้ไหมค่ะ ท้องลูกจะอืดไหมค่ะ เพราะสังเกตน้องเริ่มทาน จะถ่ายสองวันครั้งค่ะ คุณแม่ท่านไหนพอจะแนะนำได้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาแอปเปิ้ลเขี้ยวหรือน้ำส้มให้น้องค่ะแต่บ้านนี้รอแปดเดือนถึงจะให้ทานข้าวกล้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ