6เดือนกว่า

ลูก6เดือนกว่าแล้วยังไม่ยอทานข้าวไม่ยอมคว่ำน้องจะเป็นอะไรไหมคะแต่น้องพูดได้ปกติดีนะคะ

2 ตอบกลับ

ข้าวมื้อแรกเป็นข้าวต้มปั่นผสมนมแม่ลองก่อนเลยค่ะ ส่วนคว่ำให้ลองพลิกขาช่วยเขาก่อนแล้วเขาจะพลิกไหล่ตาม จากฝึกบ่อยๆเขาจะคว่ำได้เองค่ะ

ทุกอย่างต้องฝึกค่ะต้องใช้เวลา