มีคุณแม่คนไหนตาพร่ามัวตอนท้องบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 6เดือนกว่า มีาการตาพร่ามัวข้างเดียว

2 ตอบกลับ

ไม่มีอาการตาพร่ามัวค่ะแม่ แต่จะมีอาการหน้ามืด เคยเป็นอยู่ครั้งนึง โชคดีที่ประคองตัวเองอยู่ได้ และพยายามสูดหายใจเข้าลึกๆ ไม่งั้นล้มแน่ๆเรยค่ะ เพราะกะลังเดินไปตลาดเรย แม่ไปหาหมอนะคะ หายไวๆนะคะ

เป็นแมงหิ้งห้อยค่ะบ้านนี้และสายตาสั้นกว่าเดิม

4y ago

ตอนมีอาการ ได้ไปหาหมอตาไหมค่ะ