ควรให้เด็ก 8เดือน ทานนมสูตรไหน

ตอนนี้ลูกสาว 8 เดือนแล้ว ปกติกินนม S-26 สูตร1 อยู่ ซึ่งสูตรนี้ทานได้ตั้งแต่ 6เดือน-1ปี ส่วนสูตร2 ให้ทานได้ตั้งแต่ 6เดือน-3ปี เราควรให้ทานสูตรไหนดีคะ 2ตัวนี้มันต่างกันอย่างไรคะ

1 ตอบกลับ

สูตร2เลยค้ะคุณแม่

6y ago

ค๊าบ☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️