นมสูตร1กับสูตร2ต่างกันยังไง

พอดีสงสัยนิดหน่อยค่ะ สูตร1คือแรกเกิดถึง1ปี ส่วนสูตร2คือ6เดือนขึ้นไป ตอนนี้น้อง6เดือน จำเป็นต้องเปลี่ยนสูตรมั้ยคะ อะไรคือความต่างของนม2สูตรนี้คะ สารอาหาร?ส่วนผสม?หรือว่ายังไงคะ😧

3 ตอบกลับ

สูตร2สารอาหารเยอะกว่าค่ะ ไม่เชื่อถามหมอได้เลย

แต่ถ้าลูก 6 เดือนแล้ว แนะนำขยับขึ้นสูตร 2 ค่าา

สูตร1สารอาหารจะเยอะกว่า สูตร2 จ้า

17h ago

ขอบคุณนะค่ะแม่