6เดือน อาหารมื้อแรก สูตร1 หรือ สูตร2

1 ตอบกลับ

สูตรไหนก็ได้ค่ะ

4mo ago

สูตรไหนก็ได้ค่าาา ถ้าน้องกินสูตร1อยู่แล้วน้ำหนักดีขับถ่ายง่ายก็สามารถกินสูตร1ต่อจนถึง1ขวบได้จ้า สูตร1กับสูตร2 สูตร2จะย่อยยากกว่า ที่ถามต้องการอะไร ส่วนอาหารมื้อแรกก็แล้วแต่แม่ว่าแม่จะให้น้องกินอะไรหาข้อมูลเอาค้าาา