ท้อง7เดือนแล้วค่ะ แม่เป็นอย่างไรกันบ้างคะ

ตอนนี้ลูกดิ้นเก่งมากๆเลย กลางวันเงียบกริบ?? กลางคืนแม่นอนหลับไม่สนิทเลย เพราะลูกชอบดิ้นตอนกลางคืน แม่ๆๆเป็นเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากก็เป็นงี้แหละจ้า ลูกชอบเล่นกลางคืน ในขณะที่แม่อยากนอน ☺