ท้อง7เดือนแล้วค่ะ คุณแม่บ้านนี้ท้องน้อยมากๆเลย

คุณแม่ๆท้องน้อยเหมือนกันมั้ยคะ

ท้อง7เดือนแล้วค่ะ  คุณแม่บ้านนี้ท้องน้อยมากๆเลย
15 ตอบกลับ

28+3 จ้า น้ำหนักน้องตอน 27 w 1250 เล็กแค่ท้อง น้องตัวโตมาก 😅 หมอบอกขนาดท้องโตตามอายุครรภ์ดี เนื่องจากแม่เป็นคนสูง ช่วงตัวยาว ท้องจะดูเล็ก สำหรับคนทั่วไปมอง แต่หมอว่า ไม่เล็ก #ลุงหมอกล่าว 😁😁😁😁

ตอน6เดือนจะ7เดือนค่ะ ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลน่า บ้านนี้คลอดตอน38+6 น้องหนัก 2765 หมอก็บอกว่าตามเกณฑ์นะคะ วันออกจาก รพ ก็2800

เล็ก แต่ถ้านน.ลูกตาม​เกณฑ์​ดีแล้วค่ะ เราท้องใหญ่ กลัวคลอดยาก มีแต่คนทักว่าลูกแฝด 5555

ท้องเล็กนะคะ ไม่ใช่ท้องน้อย ท้องน้อยเนี่ยใช้กับปวดท้องที่เป็นประจำเดือนคะแม่

4y ago

อ่อ คะ

ท้องน้อยเหมือนกันจ้า เข้า7เดือนแล้ว ก็เท่านี้แหล่ะจ้า #ท้องแรก

ตอน28วีคท้องเล็กเหมือนกันคะ แต่คุณหมอบอกน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์คะ

4y ago

ตั้งใจคลอดเองเหมือนกันจ้า ไม่เคยคิดกลัวเลย เดือนหน้าหมอนัดอีก จะให้ศึกษาเรียนรุ้ข้อดีข้อเสีย รวมถึงการเตรียมตัว คลอดลุกแบบธรรมชาติ กับผ่าคลอด หมอจะสอนวิธีต่างๆในการดูแลตัวเองทุกครั้ง และให้เซ็นรับทราบว่าเรียนแล้ว 5555+ ไปหาหมอทุกครั้งเหมือนไปโรงเรียน

35w6dค่ะท้องเริ่มออกตอน7เดือนเเต่นํ้าหนักน้อง1800กรัมเอง

29w3d ค่ะ ท้องพึ่งเริ่มออกตอน27-28wนี่เอง

กำลังพอดีค่ะแม่ๆน่ารักมากเลยค่ะ

เหมือนกันคะดูไม่ออกเลย