ท้อง 7 เดือนแล้วค่ะ

ท้องแบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะคุณแม่ๆช่วยบอกที

ท้อง 7 เดือนแล้วค่ะ
63 ตอบกลับ

แฟนผมท้องแบบนี้ ออกมาเป็นผู้หญิงครับ ช รึ ญ จะแน่นอนก้อตอนคลอดแหละครับ5555

ท้อง7เดือนท้องแหลมเหมือนกันคะ แต่ซาวที่ คลีนิค หมอ บอกว่า หญิงคะ

4y ago

😊😊ท้องอยู่ต่ำมากเลย

ท้องเเหลม น่าจะผช.นะค่ะ คุณเเม่บ้านนี้ท้องออกด้านข้างค่ะ ผญ.

หาหมอเถอะ..ไม่มีใครรุ้หรอกว่าในท้องจะชายหรือหญิง..

สรีระแม่ไม่เหมือนกัน หมอเท่านั้นที่บอกเพศเด็กได้ค่ะ

ถ้าทายเอาเล่นๆ ก็ชายค่ะ ถ้าเอาจริงๆก็หมอซาวด์ค่ะ

ตามคำโบราณ ผู้ชายค่ะ เเต่เชื่อซาวดีกว่านะคะ

บ้านนี้ท้องแหลมหมอซาวด์มาบอกได้เพศ ญ ค่ะ

ผุชาย หน้าท้องแบบนี้ บ้านนี้ก็ได้ผุชาย😁

ท้องแบบนี้เหมือนกันได้ผู้ชายจ้า