เด็กน้อย​ 23w.

กลางวันเงียบกริบ​ กลางคืนดุ๊กดิ๊กเก่งไม่ไหว​ 😂 #ทีมลูกชาย​ #ทีมธันวา

เด็กน้อย​ 23w.
6 ตอบกลับ

ท้องไหญ่กว่าเรามากเลยเรา25 1คนยังมองไม่ค่อยออกเลยค่ะแต่ดิ้นเก่งมากตอนกลางคืน

2y ago

ท้อง2แล้วจ้า​ แม่เป็นคนมีหน้าท้องเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว​ ถึงจะตัวเล็กก็เถอะ​ 😂😂😂

ทางนี้ลูกสาว ทีมธันวา ดิ้นเก่งหลังกินข้าว และตอนได้ยินเสียงแม่เม้ามอยค่า 😂

2y ago

บ้านนี้ดิ้นเวลาหิวกับกลางคืนค่ะ

บ้านนี้ทั้งกลางวันกลางคืนค่ะ ไม่รู้นอนหลับเป็นบ้างมั้ย ดิ้นเก่งไม่ไหว

บ้านนี้กลางวันไม่มีดิ้นอะไรเลย แต่พอตกดึกทีไรถีบทุก10นาทีเลย#ทีมธันวาคม

บ้านนี้กลางวันกับพ่อเขาอยู่ยังกับสวนสนุกกลางคืนเงียบกริบเลยค่ะ

✌️✌️