รู้เพศกันตอนกี่สัปดาห์​คะ

แม่ๆทราบเพศเร็วสุดกี่สัปดาห์​คะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตรวจโครโมโซมก็จะทราบเร็วค่ะประมาณ13 สัปดาห์ก็ทราบค่ะ แต่ถ้าอัลตราซาวด์เห็นชัด ก็16-18 สัปดาห์ค่ะ (ถ้าลูกไม่หนีบขาไว้นะค่ะ เห็นแน่นอนค่ะ)

รู้ตอน 14+3 วีคค่ะ #ลูกชาย