ลืมฉีดวัคซีนให้ลูก

ตอนนี้ลูกชายอายุ 1 ปี 4 เดือน แต่ลืมฉีดวัคซีน สอบถามว่าเป็นอะไรไหมคะ แล้ววัคซีน 1 ปี มีอะไรบ้างคะ

4 ตอบกลับ

1ปีมีวัคซีนหลักค่ะ ป้องกันไข้สมองอักเสบ JE ต้องไปฉีดนะค่ะเดะชนกับวัคซีนหลักตอน 1ปีครึ่ง ไปฉีดกับคุณหมอเดะคุณหมอจะแนะนำอีกทีว่า1ปีครึ่งจะฉีดให้ตอนไหนค่ะ

รีบไปฉีดเรยคร้ตอนที่นึกได้ไม่งั้นจะโดนฉีดย้อนหลังหลายเข็มคร้

สามารถไปฉีดย้อนหลังได้ค่ะแม่ แต่ต้องรีบไปฉีดนะคะ

ฉีดหลังได้แต่ห้ามฉีดก่อนค่ะ